Giới thiệu

Đặng Đình Chính

Tôi là Đặng Đình Chính (sinh năm 1988), đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi tốt nghiệp Chuyên ngành Bảo hiểm tại Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội vào năm 2012.

Tôi là tác giả sách bảo hiểm, Chuyên gia đào tạo về Marketing, quảng cáo & Phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với gần 15 năm năm gắn bó với ngành bảo hiểm, tôi luôn mong muốn cống hiến và góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển của ngành bảo hiểm tại Việt Nam nhằm tạo ra một cộng đồng bảo hiểm năng động, chuyên nghiệp.

Tác giả sách bảo hiểm nhân thọ - Đặng Đình Chính

Tác giả sách bảo hiểm

Chia sẻ các kiến thức về phát triển thương hiệu cá nhân

Chia sẻ các kiến thức về Phát triển thương hiệu cá nhân, quảng cáo về bảo hiểm nhân thọ trên các nền tảng mạng xã hội.

Điện thoại

0979 77 22 85

Đặng Đình Chính, đào tạo quảng cáo, truyền thông bảo hiểm

Chuyên gia đào tạo Marketing bảo hiểm

Tôi là một nhà đào tạo về Truyền thông, quảng cáo về Facebook, Google, Tiktok… trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

0 +
Học viên là tư vấn bảo hiểm
0 +
Học viên là quản lý bảo hiểm
0 +
Khóa học về Marketing bảo hiểm
0 +
Cuốn sách về kỹ năng bảo hiểm

Tham dự các

Khóa đào tạo

Chỉ với 1 chiếc Latop hoặc điện thoại, bạn có thể tham dự các khóa đào tạo online về Marketing, quảng cáo về bảo hiểm nhân thọ của Đặng Đình Chính.

Tham dự các

Sự kiện

Nếu bạn muốn tham gia trực tiếp Các sự kiện của Đặng Đình Chính và được gặp gỡ trực tiếp Chính thì hãy tham dự các sự kiện được thường xuyên tổ chức.

Tôi giúp bạn có động lực để trở thành người giỏi nhất có thể trong mọi việc bạn làm. Kinh doanh là quá trình tạo ra và nắm bắt giá trị

Xem
Video của tôi

Học viên chia sẻ về khóa học