Ý tưởng

Trụ Cột Về Tài Chính

Tháng Mười Một 15,2020 21:30

Khi nói về cuộc sống và bệnh hiểm nghèo, vấn đề quan trọng nhất là phải nói đến tổn thất về tài chính hoặc nhấn mạnh điều đó sẽ xảy ra nếu một ai đó mất sớm hoặc bị bệnh nặng. Bạn hãy yêu cầu các khách hàng tiềm năng cũng như hiện tại của mình suy nghĩ về một dãy các Domino*.

Hãy vẽ khoảng 10 quân cờ Domino trên một tờ giấy trắng. Sau đó, trên mỗi quân cờ Domino, liệt kê các cam kết tài chính quan trọng của khách hàng: thế chấp, lương hưu, tiết kiệm, giáo dục của con cái, thực phẩm, hóa đơn điện, nước... 

Mỗi quân cờ Domino là một gánh nặng hay cam kết. Quân cờ Domino thứ nhất được đánh dấu bằng tên khách hàng của bạn và biểu tượng cho khoản thu nhập mà họ mang về cho gia đình.

*Domino là một trò chơi mang tính giải trí.
Sau đó bạn hãy hỏi khách hàng:    

"Quý vị nghĩ điều gì sẽ xảy ra với tất cả các quân cờ Domino khác, nếu quân cờ Domino đầu tiên của Quý vị bị đổ do bị bệnh hoặc mất sớm?" 

Hãy để cho họ suy nghĩ về điều đó và trả lời. Khách hàng sẽ nhận thấy các hệ quả đó mà không cần được nhắc nhở.
 

Adconline

Đặng Đình Chính

Tôi là Đặng Đình Chính (sinh năm 1988). Tôi là tác giả sách bảo hiểm, nhà đào tạo về Truyền thông, quảng cáo & Phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay./ Hotline: 0979772285
0 Bình luận

Để lại bình luận