Ý tưởng

Tái đầu tư an toàn

Tháng Mười Một 15,2020 21:16

Khi nói chuyện với một khách hàng tiềm năng là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn hay hỏi là doanh nghiệp của họ làm ăn có lãi hay không?

Câu trả lời thường là có, nhưng họ cũng nói thêm rằng: Thời buổi kinh tế khó khăn, chi phí cao, nhiều đối thủ cạnh tranh... và họ thường tái đầu tư lợi nhuận của mình vào doanh nghiệp của mình. Khách hàng tiềm năng cũng tin tưởng rằng điều này sẽ dẫn đến thu nhập lớn hơn.

Mặc dù khách hàng tiềm năng rất có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn bằng việc tái đầu tư vào doanh nghiệp so với việc đầu tư lợi nhuận vào các hoạt động khác, song có một rủi ro tiềm năng là khoản đầu tư này sẽ thất bại. Như vậy, vấn đề quan trọng là phải giúp khách hàng tiềm năng hiểu được có một cách khác để đầu tư an toàn.

Sau đó, bạn sẽ hỏi khách hàng tiềm năng của mình, họ có đồng ý rằng việc bỏ một khoản tiền nhỏ từ lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp hàng năm vào một kế hoạch đầu tư có lợi nhuận, được đảm bảo thay cho việc phải chịu rủi ro của hoạt động kinh doanh không tốt có phải là một ý tưởng tốt hơn hay không?

Nếu khách hàng tiềm năng tỏ ra quan tâm sau cuộc nói chuyện ngắn của bạn, bạn hãy tiếp tục giải thích cách mà họ có thể tích lũy được một khoản tiền sau khoảng 10 đến 15 năm (đó là một số tiền đáng kể) trong khi vẫn tiếp tục kiếm được tiền từ các hoạt động kinh doanh của mình. 

Ý tưởng này nhiều khả năng sẽ mang lại cho bạn nhiều hợp đồng bảo hiểm cho doanh nghiệp rất lớn và từ đó bạn có thể sẽ được họ giới thiệu cho nhiều doanh nghiệp khác là đối tác của họ
----------
Ý tưởng được trích từ cuốn sách "Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ".
Xem và đặt mua sách
tại đây.

Adconline

Đặng Đình Chính

Tôi là Đặng Đình Chính (sinh năm 1988). Tôi là tác giả sách bảo hiểm, nhà đào tạo về Truyền thông, quảng cáo & Phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay./ Hotline: 0979772285
0 Bình luận

Để lại bình luận